Ngay sau khi tiếp cận được với các phần mềm quản lý cửa hàng, thì việc tìm hiểu và khám phá những ứng dụng của nó là điều mà bất cứ người dùng nào đều quan tâm.

Vậy cách sử dụng một phần mềm quản lý cửa hàng có đơn hàng không? Có tiện dụng không? Cần tốn bao nhiêu thời gian để làm quen với các phần mềm này?

Chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp ngay sau đây.

Phần mềm quản lý cửa hàng đơn giản, đầy đủ chức năng

Tất cả các phần mềm quản lý cửa hàng hiện nay đều sở hữu “giao diện” thân thiện, nhằm mục đích “đơn giản hóa” việc sử dụng nó, để bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Phần mềm quản lý cửa hàng đơn giản là gì?

Là các loại phần mềm được sáng tạo ra phục vụ mục đích hướng tới những người kinh doanh online và có chức năng thay thế con người trở thành “người quản lý” trong công việc.

Bao gồm tất các chức năng như:

·        Kiểm soát bán hàng

·        Thống kê số liệu

·        Liệt kê số đơn hàng bán ra, tồn kho, lưu kho

·        Giải quyết nghiệp vụ liên quan đến kế toán

·        Hỗ trợ in, xuất hóa đơn khi cần thiết

phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng đơn giản tiếp cận người dùng dễ dàng. Vì chúng “đơn giản” nên chúng ta sẽ không mất thời gian để làm quen với chúng, vận dụng công nghệ vào kinh doanh chưa bao giờ đơn giản đến như thế!

Chỉ bằng mắt thường, chúng ta có thể quan sát và nhớ rõ cách sử dụng, cách sắp xếp giao diện, từng chức năng của phần mềm được đặt vị trí nào.

Các phần mềm quản lý cửa hàng đơn giản thông thường sử dụng hoàn toàn là tiếng việt, thế nên đừng lo lắng quá nhiều nếu như bạn là một người lần đầu đến với các phần mềm công nghệ mới.

Cách thao tác với phần mềm quản lý cửa hàng đơn giản như thế nào?

Chúng ta chỉ cần một thao tác rất đơn giản, đó là nhấn vào các biểu tượng hiện thị trên màn hình.

Phần mềm quản lý cửa hàng tiện dụng

Sự tiện dụng của các phần mềm quản lý cửa hàng đã được xác thực, từ độ phổ biến của nó hiện nay trên thị trường và ngày càng có nhiều các phần mềm được ra đời nhằm cải tiến và cạnh tranh lẫn nhau.

Vì nó “đơn giản” nên nó “tiện dụng”.

Sự tiện dụng của phần mềm quản lý cửa hàng còn được thể hiện qua sự “nhỏ gọn” của nó.

Chỉ cần cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, thế là bạn có thể mang cả cửa hàng theo bên mình, thuận tiện cho việc theo dõi sát sao và chăm sóc cửa hàng của mình một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng hiện nay trên thị trường có số lượng nhiều và đa dạng. Nhìn chung, các phần mềm đều đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của người dùng tìm đến là các chủ shop, chủ doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng việc cẩn trọng chọn lựa cho mình một phần mềm vừa đơn giản vừa tiện dụng trong lĩnh vực kinh doanh của mình cũng vô cùng quan trọng.

Nếu như còn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn thế nào thì thì phần mềm quản lý cửa hàng 365 sẵn sàng phục vụ bạn.

phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng 365 có tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt nhất hiện nay, dễ dàng thao tác, liên tục cập nhật các tính năng mới và cải thiện phát triển hoàn thiện hơn các chức năng hiện có.

Để được trải nghiệm phần mềm quản lý cửa hàng 365 một cách chân thực nhất hãy liên hệ với Phucvu365.com ngay hôm nay, gói dùng thử “miễn phí” luôn hoan nghênh các khách hàng mới! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.