Những phần mềm ra đời chính là dựa trên nhu cầu của người dùng đang đi kiếm tìm. Cùng Phucvu365.com chúng tôi tìm hiểu xem phần mềm quản lý bán lẻ là gì với khái niệm dưới đây:

Đây thực chất là một hệ thống chứa đựng đầy đủ các module cần thiết đối với doanh nghiệp bán lẻ.

Nói cách khác, đây là một “trợ lý”, một người “tổng quản”. Chúng có thể thay thế con người xử lý công việc bằng bộ não đã được cài đặt sẵn của mình. Bao gồm:

·        Quản lý nhân sự

·        Kế toán tài chính

·        Giải quyết nghiệp vụ bán lẻ

Giới thiệu ngay đến quý khách hàng những cái tên là phần mềm quản lý bán lẻ “miễn phí” đang có trên thị trường công nghệ hiện nay:

  Phần mềm bán hàng miễn phí 365

Đây là nền tảng phần mềm đưa tới cho người dùng đang đi tìm kiếm sự nhanh nhạy trong độ chính xác và tốc độ làm việc hiệu quả. Nó không chỉ đảm bảo chất lượng công việc mà còn đảm bảo đến 99% tối đa về mức độ chính xác khi làm việc.

Phần mềm quản lý bán hàng nhà sách | Kiến Thức MMO

Một “người nhân viên” như thế xứng đáng để được trưng dụng phải không?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí MShopKeeper

Đây là một phần mềm được cung cấp bởi Misa, ra đời với mục tiêu trở thành người đồng hành hỗ trợ công việc bán hàng cho các shop. Các tính năng vượt trội là: quản lý bằng mã vạch, xử lý thông tin đầu vào, cho ra báo cáo,…

Miễn phí dùng thử phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper cho cửa hàng - SME.MISA.VN

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí KiotViet

Như đã nói ở phần trước, KiotViet đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Chúng có những tính năng đầy thuyết phục của. Ví dụ cụ thể là: quản lý doanh thu, lợi nhuận, lời lãi, quản lý hệ thống kho,…

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng này chi phí siêu thấp. Vì vậy, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng và cài đặt.

Là một người làm kinh doanh trong thời đại 4.0, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn hòa nhập với tình thế công nghệ hiện đại trên thị trường. Không những thế còn năng cao tính chuyên nghiệp cũng như sự hiểu biết của chủ doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Dễ dàng tạo nên nền tảng lòng tin vững chắc từ người dùng tìm đến.

Các phần mềm quản lý bán lẻ trên thị trường hiện nay có đáng tin cậy không? 

Nói về sự tin cậy đối với công cụ công nghệ thế hệ mới là một điểm có thể xác định tuyệt đối. Chúng cũng được coi là một công cụ thông minh để giúp đỡ con người. Chính vì thế độ tin cậy của nó dường như được đảm bảo.

Làm thế nào để lựa chọn được một phần mềm quản lý bán lẻ phù hợp?  

Nhu cầu mà mỗi khách hàng đặt ra là riêng biệt. Phần mềm quản lý bán lẻ hiện nay cả về số lượng và chất lượng đều vô cùng đa dạng.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí 2018

Để lựa chọn một phần mềm “tốt nhất” thì chúng ta nên đưa các tính năng, hiệu xuất của các phần mềm lên bàn cân. Chỉ khi trực diện so sánh thì người dùng mới nắm bắt được rõ nhất sự”phù hợp” trong nhu cầu mà bản thân đang tìm kiếm.

Phần mềm quản lý bán lẻ nào có giá ưu đãi?

Xuất phát từ tài chính và nhu cầu đang đi tìm kiếm. Khách hàng có thể tìm thấy “mọi” mức giá để trải nghiệm dịch vụ phần mềm này mang lại. Sự đa dạng về giá cả cũng như chức năng sẽ cho thỏa sức thử nghiệm và chọn lọc.

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các phần mềm giúp quản lý bán lẻ có thể sử dụng cả online và offline. Chúng đều có tích hợp đa kênh hoặc kết nối với một vài nền tảng khác. Mục đích là tăng hiệu quả công việc và nâng cao năng suất kinh doanh.

Tổng kết

Nếu như quý khách hàng còn đang do dự vì có quá nhiều sự lựa chọn, thì đừng nên bỏ qua phần mềm quản lý bán lẻ 365, với các tính năng đơn giản mà hiệu quả sẽ không làm bạn thất vọng khi tin dùng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.