Theo thống kê, hiện nay có đến hàng vài trăm nghìn cho đến hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng các phần mềm hỗ trợ bán hàng.

Câu hỏi đặt ra cho bạn là, nếu là một người làm kinh doanh bạn sẽ lựa chọn công nghệ hay sử dụng nhân lực để quản lý công việc cho mình?

Đầu tiên hãy cùng Phucvu365.com cùng tìm hiểu phần mềm hỗ trợ bán hàng là gì?

Đây là là một hệ thống quản lý cửa hàng với các thiết bị và ứng dụng chuyên dụng, thường sử dụng cho các loại hình kinh doanh.

Các loại hình kinh doanh đó là các loại hình kinh doanh nào? 

Phần mềm hỗ trợ bán hàng tiện dụng, phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh. Cho dù bạn đang kinh doanh trên phương diện nào thì cũng đừng bỏ qua bài viết sau đây để tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ bán hàng siêu tiện ích.

1. Quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Thị trường hiện tại rất phổ biến thiết kế mã vạch để kiểm soát hàng hóa. Chính vì lí do này mà doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra giá của hàng hóa và lượng hàng xuất nhập trong ngày chỉ bằng một thao tác.

2. Cái thiện marketing

Nếu như bạn còn đang lạ lẫm với thuật ngữ “marketing” thì đừng lo lắng, phần mềm hỗ trợ bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên mà không cần tốn thời gian.

Phần mềm quản lý bán hàng Online Sapo GO | dùng thử Free

3. Quản lý thông tin khách hàng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng có tính năng tích hợp thông tin của khách hàng, phân loại khách hàng thân quen, khách hàng tiềm năng và từ đây người dùng dễ dàng xây dựng những chương trình ưu đãi cho từng dòng khách.

4. Quản lý kho, nắm bắt doanh thu

Bạn có thể phát hiện lượng hàng tồn kho hàng ngày trên các phần mềm hỗ trợ bán hàng mỗi ngày.

Hơn thế, các phần mềm hỗ trợ bán hàng cũng sẽ chuyển đổi doanh thu của cửa hàng thành biểu đồ đường giúp chủ cửa hàng theo dõi sát sao công việc kinh doanh của mình.

5. Nâng cao chất lượng bán hàng

Hỗ trợ bán hàng với tích hợp đa kênh như các mạng xã hội lớn, đưa cơ hội đến doanh nghiệp nhiều hơn

Một số phần mềm hỗ trợ bán hàng online miễn phí là:

Công cụ bán hàng online miễn phí tốt nhất trên thị trường

1. Fchat.vn

Đây là công cụ online miễn phí cực kì hiệu quả thông qua facebook. Tự động hóa việc kinh doanh và chăm sóc khách hàng 24/24.

Fchat - Chatbot Messenger & Zalo - Miễn Phí 100%

2. Codon

Giao diện thân thiện của Codon sẽ khiến bạn hứng thú khi làm việc cùng nó. Chỉ mất một chút thời gian để làm quen mà thôi

3. Sapo GO

Cái tên quá quen mặt trong số các công cụ hỗ trợ bán hàng online miễn phí. Nếu như bạn đang bán hàng trên các trang Lazada, Shopee, Sendo,…thì đây là một sự lựa chọn đáng thử nghiệm.

SAPO GO

4. Chốt sale

Đây là phần mềm hỗ trợ bán hàng chỉ tập trung vào hỗ trợ trên trang facebook. Nhưng lại giúp bạn quản lý khách hàng hiệu quả gấp 5 lần và tiết kiệm phần lớn thời gian online của bạn.

5. TrustSales

Phần mềm này được khách hàng “trọng dụng” vì nó sở hữu hầu hết các tính năng tiện ích mà một công cụ cần có.

Để có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất cho chính công việc kinh doanh của mình, việc tìm hiểu cặn kẽ tác dụng và lợi ích của các phần mềm hỗ trợ bán hàng là điều vô cùng quan trọng.

Lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì? Có những khó khăn gì trong việc quản lý  và hỗ trợ bán hàng hay không?

Hãy nhanh tay chia sẻ và góp ý với chúng tôi, để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện khuyết điểm ngay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.