Get Your FREE The Beginners Guide to SEO

In a fast-paced, dynamic field such as SEO, it is crucial to stay well-informed. Even seasoned SEO experts understand the need to keep on learning lest they become obsolete. Emerging trends. Algorithmic changes. Technological advancements. These are some of the few things every SEO professional should be watching out for. But if you haven’t been keeping an eye on these for whatever reason, don’t worry. We’ve got your covered.

Download Now

Marketing trên facebook với chi phí thấp

1

Nếu bạn không có ngân sách lớn, không có nhân lực để thực thi, bản thân thì không có nhiều thời gian. Vậy sẽ phải làm gì trên facebook cho việc bán hàng có hiệu quả?

Trường hợp đặc biệt:

  • Bạn có khả năng thu hút, tự mình bán hàng tốt (người ta gọi là có duyên).
  • Bạn có sản phẩm dịch vụ là ngôi sao (tức là chỉ có mình bạn có và thị trường lại rất cần sản phẩm và dịch vụ đó).
  • Bạn có sẵn điều kiện để bán tốt. Mình mới nghĩ được ra như vậy.

Nếu bạn không ở trường hợp đặc biệt thì làm thế nào để làm marketing trên facebook:

Bạn có thể làm:

  • Trao được nhiều giá trị nhất đến nhiều người nhất có thể
  • Hãy trở thành người nổi bật ở trên 1 nhóm nào đó (đừng giàn trải trên nhiều nơi vì bạn không có đủ thời gian mà). Bạn hãy like, share, comment tích cực vào nhé!
  • Hãy ước tính chi phí marketing của bạn trong 01 tháng là bao nhiêu xiền nhé!. Cái này rất quan trọng vì bạn sẽ xác định được điểm dừng và điểm cho đi.

Sau khi xác định được xiền rồi bạn hãy:

  • Tháng 1: mua hàng của các thành viên trong nhóm đến khi hết xiền thì dừng (tất nhiên bạn hãy phân bổ sao cho hợp lý để ít nhất cũng được 10 lần mua hàng), hãy tăng cường like, share, comment nhiều nhất có thể.
  • Tháng 2: chia nửa số tiền bạn đã định cho việc làm marketing (50% dành cho việc mua hàng, 50% dành cho quà tặng thành viên trong nhóm). Và bạn đừng quên like, share, comment nhé. Hãy trở thành thành viên thực sự tích cực trong nhóm bạn đã lựa chọn. Mình tin rằng nếu bạn làm như này thì Tháng thứ 2 bạn đã có thể bán được hàng rồi đó.
  • Kết thúc tháng thứ 2 bạn hãy đánh giá kết quả bạn thu được như: có thêm bao nhiêu khách hàng mới; làm quen thêm được bao nhiêu thành viên, số đơn hàng trong tháng…..
  • Dựa trên kết quả đánh giá đó bạn có thể tính toán để triển khai tiếp tháng thứ 3,4,5…..

Hãy đừng để Khách hàng quên bạn nhé!

Khi công việc buôn bán thuận lợi bạn muốn mở rộng thêm thị trường?. Lúc đó bạn có rất nhiều lựa chọn trong đó có thể dành cho việc quảng cáo để nạp thêm khách hàng mới là nhanh nhất.

Chăm sóc khách hàng chu đáo để khách giới thiệu khách có lẽ là thành công nhất!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay