Get Your FREE The Beginners Guide to SEO

In a fast-paced, dynamic field such as SEO, it is crucial to stay well-informed. Even seasoned SEO experts understand the need to keep on learning lest they become obsolete. Emerging trends. Algorithmic changes. Technological advancements. These are some of the few things every SEO professional should be watching out for. But if you haven’t been keeping an eye on these for whatever reason, don’t worry. We’ve got your covered.

Download Now

Làm thế nào để bán hàng trên Youtube

1

Mọi thứ đều phải trải qua quá trình. Gian nan chứ không dễ dàng bạn ạ.

Một khía cạnh nhỏ, nhận định của bản thân hy vọng giúp ích được bạn.

Note: Nó không hẳn đúng với mọi trường hợp bạn nhé

Theo mình, để bán hàng được trên youtube bạn có thể:

Quay video review sản phẩm hoặc dịch vụ của mình

Phân tích từ khóa có nhiều người tìm kiếm trên youtube (đối với nhiều mặt hàng thì là review, hướng dẫn, cách làm…..). Sau đó bạn chuẩn bị nội dung tương ứng với các từ khóa đó (Mình thấy dùng VIDELY khá ổn cho người như mình – không chuyên).

Công cụ Videly giúp bạn nhanh chóng biết được từ khóa bạn cần làm có được tìm kiếm trên Youtube. Nó đưa ra thống kê số lượng tìm kiếm trên tháng, tổng xem ước tính và cái mình thích nhất là viết nội dung mô tả và giúp video lên top tìm kiếm youtube nhanh chóng.

Như vậy, bằng cách này bạn sẽ thu được lượng người tìm kiếm tốt trong tháng (nếu bạn làm bài bản thì video bạn có thể lên được top tìm kiếm google – thế thì tuyệt vời).

Và cơ hội bán hàng sẽ đến với bạn!

Hy vọng Tip nhỏ này giúp bạn định hướng được cách thức triển khai!

Note: Cách làm này có thể giúp bạn thu được người quan tâm đến chủ đề mà bạn đang triển khai, như vậy nếu bạn lồng được việc giới thiệu sản phẩm trong video đó thì mình nghĩ bạn sẽ cơ hội bán được hàng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay