Mức giá cạnh tranh của các phần mềm cũng chính là phản ánh ban đầu để gây ấn tượng với người dùng về các hoạt động và cơ sở chức năng mà nó sở hữu. Vậy, phần mềm quản lý bán hàng nào có thể đảm bảo cả hai điều kiện là có giá tốt và chất lượng tối thiểu đạt mức cao? Hãy cùng Phucvu365 chúng tôi tìm hiểu.

Giá của các phần mềm quản lý bán hàng online

Giao động giá cả của các phần mềm quản lý bán hàng online là không cao. Vì bản chất của các phần mềm này chính là để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân công, thay thế con người làm việc.

Sự cạnh tranh khi có quá nhiều phần mềm là không thể tránh khỏi, để tạo ra lợi thế cho mình trong cuộc đua công nghệ này, các nhà cung cấp không ngừng thay đổi và cập nhật mức giá để đánh vào nhu cầu người sử dụng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một công cụ giá rẻ mang lại phần nhiều lợi ích cho bạn trong kinh doanh đó chính là phần mềm quản lý bán hàng online 365

Phần mềm quản lý bán hàng online 365 có tiện ích gì?

Tất cả các tiện ích mà nó mang lại đều hoàn toàn có lợi cho công việc kinh doanh của bạn, không giới hạn lĩnh vực, không giới hạn người dùng.

✅ Nhập – Xuất đơn giản

✅ Thu – Chi rõ ràng

✅ Báo cáo xuất – Nhập – Tồn – Lợi nhuận đầy đủ

✅ Tích hợp với website và email marketing.

✅ Sử dụng dễ dàng mà không cần hướng dẫn.

✅ Dùng trên tất cả các thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng online 365 có mức giá bao nhiêu?

Trong khi đa số các phần mềm đang cung cấp dịch vụ sử dụng theo tháng với mức giá vài trăm ngàn đồng, thì 365 lại đưa đến cho bạn một lựa chọn tốt hơn đó là mức giá 300.000 VNĐ/năm.

Rút ngắn và tiết kiệm triệt để chi phí sử dụng của một công cụ công nghệ phát triển.

Đây có phải là mức giá lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm hay không? Nó có đáp ứng được sự tối đa hóa công việc hay không? Mức giá này có quá “rẻ” cho một phần mềm quản lý bán hàng?

Câu trả lời là hoàn toàn “có”!

Cùng tiêu tốn một khoản chi phí nhất định, cùng sở hữu hiệu quả tối ưu nhất. Nhưng mức giá mà bạn phải trả lại rẻ hơn và kéo dài được thời gian sử dụng gấp nhiều lần. Quả là một sự lựa chọn vô cùng có “lãi”!

Với hàng loạt tính năng thông minh đã liệt kê ở trên thì phần mềm quản lý bán hàng online 365 xứng đáng trở thành phần mềm quản lý bán hàng giá tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bán hàng POS 365 thông minh nhất hiện nay

Phần mềm có thể được sử dụng ngay trên điện thoại

Một tính năng vô cùng đặc biệt nữa đó là phần mềm này có thể được sử dụng trên điện thoại với tính năng không đổi.

Giá phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cũng không hề thay đổi. Vẫn là với mức giá 300.000 VNĐ, giao diện đồ họa được giữ nguyên bản. Đầy đủ các biểu tượng trực quan, sống động, dễ dàng sử dụng. Bạn đã có ngay một công cụ quản lý mang theo bên mình vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi.

Quản lý công việc kinh doanh của bạn chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Xóa tan nỗi lo lắng về chuyện không biết sử dụng máy tính hoặc mang theo dụng cụ cồng kềnh.

Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng 365 có chế độ “dùng thử” dành cho khách hàng muốn tìm hiểu và trải nghiệm công cụ phần mềm quản lý bán hàng của chúng tôi. Mức giá ưu đãi không tưởng, bạn còn chần chừ gì mà không thử nghiệm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.