Ngày nay, khi content marketing đang phát triển mạnh mẽ thì lượng yêu cầu về chất lượng nội dung không ngừng tăng lên, cũng như nhu cầu về hiệu quả của copywriting – một là để thu hút khách đến thăm, hai là chuyển đổi họ thành lead và khách hàng tiềm năng của mình.

Và để có thể giúp bạn viết được một content hiệu quả và tránh tình trạng quá tải Hãy đến với dịch vụ viết content của Phucvu365.com

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ viết Content Marketing chất lượng?

Rất nhiều Marketers đã công nhận rằng “Content is King”. Hay nói cách khác, nội dung đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng cho các kênh tiếp thị, truyền thông xã hội,… Đây là cầu nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, vô cùng quan trọng và hữu ích trong thời đại kinh doanh Online lên ngôi. 

Nếu Website liên tục cập nhật nội dung mới, độc đáo, trang Web của bạn sẽ được thúc đẩy quảng bá trên các mạng truyền thông xã hội. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội để tiếp cận đối tượng tiềm năng hơn. Nếu các nội dung này hữu ích, làm hài lòng đối tượng mục tiêu. Nhiều khả năng họ sẽ giúp quảng bá sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn đến bạn bè của họ. 

dịch vụ viết content

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nếu nội dung kém chất lượng, trùng lặp, hoặc không hữu ích sẽ không thể đạt được các mục tiêu nói trên.

Trong trường hợp doanh nghiệp không đủ nguồn nhân lực thường thuê các dịch vụ viết bài bên ngoài. Các đơn vị cung cấp dịch vụ Content cũng có đa dạng về hình thức, chất lượng nội dung.

Quy trình Viết bài của Phucvu365.com 

Đội ngũ SEO Copywriting của Phucvu365.com giàu kinh nghiệm trong việc sáng tạo nội dung độc đáo, giá trị cho người dùng trực tuyến. Chúng tôi hiểu rõ cách triển khai nội dung, tối ưu chuẩn SEO và tâm lý của người dùng trước khi mua hàng để cung cấp những bài viết tốt nhất thúc đẩy họ hành động.

Tư vấn kinh doanh

Phucvu365.com sẽ làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp để xác định mục tiêu kinh doanh, Nhân khẩu học, sản phẩm / dịch vụ và quan trọng nhất là trang web! Đội ngũ Content Creator sẽ xem xét dữ liệu website của bạn và dữ liệu Google từ các đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược phát triển nội dung phù hợp nhất với tầm nhìn của bạn.

Nghiên cứu từ khóa, cụm từ khóa

Tối ưu hóa nội dung bằng các thuật toán chuyên sâu để tìm kiếm các từ khóa/cụm từ khóa phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp. Để khi người dùng truy vấn thông tin liên quan đến dịch vụ / sản phẩm sẽ nhìn thấy website của bạn tại vị trí TOP đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

dịch vụ viết content

Làm mới thay đổi trang web

Dựa vào tình trạng hiện tại của website, đội ngũ viết content sẽ xem xét các nội dung nào cần được sửa lại hoặc loại bỏ để có thể tối ưu hóa SEO trên toàn bộ trang web tốt nhất. Ngoài việc thêm vào các từ khóa liên quan có tiềm năng thu hút traffic, chúng tôi sẽ thực hiện các kỹ thuật tối ưu hóa trang web thân thiện hơn với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Đồng thời thêm nhiều liên kết các liên kết có liên quan, hình ảnh và các phương tiện khác hỗ trợ tốt cho SEO.

Viết bài (viết quảng cáo, thông tin sản xuất E-commerce, viết quảng cáo kỹ thuật, nội dung dạng dài và các mẹo hướng dẫn sử dụng chi tiết)

Sau khi xem xét nội dung trang web, chúng tôi sẽ đưa thêm những từ khóa / cụm từ khóa (đã được nghiên cứu) để thu hút Google. Thêm vào đó, chuyên gia Phucvu365.com sẽ triển khai một cấu trúc chuẩn cho các bài blog trong tương lai để thúc đẩy người xem click vào. 

Chi phí dịch vụ viết content bao nhiêu?

Mức giá dịch vụ viết bài tại các Agency Việt Nam hiện nay không quá cao, lên hệ ngay chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn báo giá chi tiết hơn. Các chuyên gia Phucvu365.com sẽ kiểm tra tổng thể nội dung hiện tại trên website và mục tiêu kinh doanh của bạn để đưa ra một chiến lược phát triển phù hợp với mức chi phí minh bạch. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào / muốn được chia sẻ thêm về các kiến thức SEO, Content, Digital Marketing… hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất!