Viết bài chuẩn SEO là một trong những nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, bạn chưa có một đội ngũ nhân viên viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, có kiến thức về SEO, hãy để Phucvu365.com giúp bạn

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung chữ,hình ảnh, video… tương thích với insights người tìm kiếm. Nhằm phục vụ việc mô tả, tối ưu tần suất các từ khóa chính và từ khóa liên quan theo sự cập nhật thuật toán SEO được google đặt ra.Từ đó, đưa website lên Top khi người dùng tìm kiếm các từ khóa xuất hiện trong bài viết.

Tại sao cần phải viết bài chuẩn SEO?

Bạn muốn website hoặc thông tin doanh nghiệp bạn được phủ sóng trên Google Search? Khi khách hàng hoặc đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Hoặc thậm chí là bạn không cung cấp sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên khách hàng tìm thấy? Đó chính là lý do tại sao bạn cần thuê viết bài chuẩn SEO!

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO. Mỗi công ty lại có cách làm và hiệu quả riêng. Tuy nhiên, Phucvu365.com là đơn vị có đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ viết bài SEO, dịch vụ PR truyền thông doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

Các yêu cầu bài viết chuẩn SEO

Việc đầu tiên khi viết bài chuẩn SEO là phải nghiên cứu từ khoá. Từ khoá là những từ mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm, liên quan đến lĩnh vực hoạt động, dịch vụ sản phẩm của website. Từ khoá có thể là một từ ngắn, cũng có thể là một từ dài, đôi khi là cả một câu chữ.

Nội dung bài viết cần phải sáng tạo, độc quyền, không sao chép nội dung từ bất kỳ website nào khác. Nếu có copy, chỉ nên copy cấu trúc, thông tin nội dung và viết lại để có được một bài viết hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, nội dung cần phải chính xác, hấp dẫn, cập nhật xu hướng mới, thực sự hữu ích cho người đọc.

dịch vụ viết bài chuẩn seo

Về cấu trúc bài viết cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  •  Tiêu đề bài viết: có độ dài khoảng 65 ký tự. Tiêu đề cần phải chứa từ khóa SEO. Tiêu đề nên sử dụng từ ngữ giật gân, kích thích, hoặc là câu hỏi gây tò mò,… để có thể thu hút người đọc.
  • Mô tả (Descrription): Thường có độ dài là 2 dòng đầu tiên trong bài viết. Nội dung mô tả chứa từ khóa cần SEO (Không cần liền mạch), nội dung giải nghĩa hoặc giới thiệu ý chính của bài viết sao cho hấp dẫn, kích thích người đọc.
  •  Nội dung bài viết : Nên viết dài trên 500 từ, tốt nhất là khoảng 700-900 từ để có nội dung đầy đủ, thu hút mà không làm người đọc nhàm chán. Nội dung phải chính xác, mới lạ, độc đáo mang lại nhiều hữu ích đối với người đọc, đồng thời văn tự hay, chính tả đúng. Về từ khoá, nội dung bài viết cần chứa 2-5% mật độ từ khóa cần SEO và các từ khóa liên quan từ khóa chính. Có thể in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân một vài từ khoá để làm nổi bật chúng. Chèn link cần SEO tương ứng với từ khoá. Nên chèn khoảng 5 link trong bài viết là hợp lý. Dùng thẻ h1 cho tiêu đề chính, h2/h3 cho các tiêu đề phụ.
  •  Ảnh minh họa nên sát với nội dung, đặt tên ảnh là tên từ-Khóa-Cần-SEO.jpg. Cần phải dùng thẻ alt (mô tả) cho ảnh ứng với nội dung có từ khóa cần SEO. Một bài viết nên chèn ít nhất là 2 hình, và nhiều hơn tuỳ theo độ dài của bài viết.

Dịch vụ viết bài SEO của Phucvu365.com

Với đội ngũ nhân viên là các nhà báo, các chuyên gia truyền thông đã và đang công tác tại các tờ báo hàng đầu Việt Nam như VietNamNet, VNExpress, Dân Trí, Dân Việt,.. chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong việc quảng bá, xây dựng và phát triển thương hiệu, dịch vụ.

Phucvu365.com  chú trong đến hiệu quả dịch vụ hơn là số lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn coi việc thực hiện hiệu quả dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài PR hay dịch vụ truyền thông marketing cho doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm của mình.