Xu hướng thời đại mới ngày càng tăng cao. Chính vì thế, các doanh nghiệp đang dần đẩy mạnh hoạt động của mình trên các website. Điều này nhằm mục đích đưa dịch vụ của mình đến gần hơn với công chúng. Dịch vụ thiết kế website vì thế đang được đông đảo mọi người quan tâm. Hãy đến với chúng tôi: Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO – Phucvu365.com – Bảo hành vĩnh viễn trọn đời.

Chính sách bảo hành của dịch vụ thiết kế website Phucvu365.com

Phucvu365.com – Đơn vị thiết kế website chuẩn SEO là một tổ chức đang được cộng đồng quan tâm và dành rất nhiều sự chú ý. Ưu điểm của hệ thống này là chính sách bảo hành vĩnh viễn trọn đời – điều mà không phải doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng có thể làm được.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO - Expro Việt Nam

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lên kế hoạch xây dựng chiến lược Marketing để quảng bá thương hiệu? Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sẽ là một gợi ý khá hay.

Chính sách bảo hành vĩnh viễn trọn đời Phucvu365.com quy định rằng:

  • Tất cả các website do đội ngũ chúng tôi thiết kế đều được bảo hành vĩnh viễn trọn đời và không hề phát sinh chi phí. Chúng tôi sẵn sàng khắc phục mọi sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động website của bạn( Trừ sự cố bất khả kháng không thể can thiệp được).
  • Chúng tôi cam kết sẽ ký hợp đồng bảo hành với đội ngũ sử dụng dịch vụ cho đến khi website của bạn không còn hoạt động. Hoặc quý khách không còn muốn duy trì website nữa. Khi đó, chính sách bảo hành tại Phucvu365.com mới hết hiệu lực.

Phạm vi bảo hành của hệ thống quy định như thế nào?

Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ sửa lỗi và nâng cấp website do chính chúng tôi xây dựng. Tất cả bao gồm: Thiết kế lại giao diện website đã cũ cho khách hàng. Xây dựng các chức năng tiến bộ hơn website hay phần mềm hệ thống,…

Đồng thời, đội ngũ chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành các lỗi phát sinh, không phải do nguyên nhân tự thân sản phẩm như lỗi của người sử dụng, lỗi truy cập, lỗi server,…

Nếu như đơn vị yêu cầu Khắc phục những lỗi ngoài chính sách bảo hành. Khi đó, đơn vị sẽ phải có trách nhiệm thanh toán chi phí bổ sung. Mức giá sẽ được chúng tôi thông báo tới bạn trước khi tiến hành thao tác.

Quy trình bảo hành tại dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO  

Quy trình bảo hành tại thiết kế web chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước như sau:

Bảo hành theo hướng chủ động

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, thu thập thông tin, bảo hành bằng cách theo dõi kỹ thuật định kỳ. Phucvu365.com sẽ chủ động liên lạc với bên đối tác để tiến hành phối hợp thời gian và lên phương án xử lý thích hợp nhất.

Bảo hành theo hình thức bị động

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại thiết kế website chuyên nghiệp của phucvu365. Chúng tôi sẽ chủ động gửi yêu cầu bảo hành đến hệ thống hỗ trợ kỹ thuật. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ kiểm tra, phát hiện lỗi, và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời. 

Dịch Vụ Thiết Kế Website VR "Độc - Đẹp - Lạ" Cực Chuyên Nghiệp - Tourzy.vn

Trong trường hợp lỗi, hệ thống khá nặng, đơn vị chúng tôi sẽ lên kế hoạch và đề xuất phương án thích hợp nhất cho chủ đầu tư. Các kỹ sư từ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tiến hành xử lý hệ thống nếu như bên đối tác chấp nhận phương án đó.

Hãy đến với chúng tôi – Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO Phucvu365.com:

  • Cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng website tối ưu nhất
  • Xây dựng chiến lược thương hiệu cho website mới thiết kế
  • Đảm bảo hệ thống website hoạt động nhanh chóng, ổn định, có tính cập nhật cao
  • Hỗ trợ bảo hành trọn đời, mức chi phí bỏ ra không đáng kể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.