Đại dịch lần này là một trong những thời điểm rối ren và khó khăn nhất của chúng ta. Tuy nhiên, việc các cửa hàng và doanh nghiệp phải đóng cửa để cách ly đã tạo đà cho sự phát triển của dịch vụ số, ứng dụng di động và chợ ảo đa kênh – nơi mang đến giá trị và niềm tin khi người dùng đang tìm kiếm sự an tâm giữa đại dịch.

Đại dịch cũng mang đến cơ hội cho các nhà marketing kiểu mới. Đó là các nhà marketing đủ can đảm để đón đầu sự thay đổi chóng mặt của thế giới, chuyển đổi số. Và đủ thấu hiểu để đảm bảo mọi hoạt động — từ lên nội dung quảng cáo đến tiếp cận người dùng mục tiêu đều mang tính nhân văn.

Vậy chiến lược Content Marketing của bạn là gì? Nếu chưa có câu trả lời hãy đến với dịch vụ content marketing của Phucvu365.com

Content Marketing là gì?

Content Marketing là một phương pháp xây dựng chiến lược marketing tập trung vào việc tạo và phân phối những nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán. Để thu hút và duy trì kết nối với đối tượng khách hàng cụ thể và cuối cùng, thúc đẩy hành động của khách hàng đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ content marketing là gì?

Các công ty nhận viết content phụ trách việc thiết kế và cung cấp về nội dung, ý tưởng, hình ảnh, video,… Hoặc có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố trên nhằm đảm bảo sáng tạo, đạt được chất lượng. Và đi đến mục tiêu mong muốn của khách hàng.

dịch vụ content marketing

Các bài content marketing có thể là những bài giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Hay những bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ trong tâm lý của mọi người. Hoặc có thể là giới thiệu về chính doanh nghiệp.Phucvu365.com nhận viết content giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Đâu là lý do doanh nghiệp nên đầu tư vào Dịch vụ Content Marketing ngay bây giờ

  • Truyền tải thông điệp một cách tự nhiên: Các thông điệp được biến hóa phù hợp và truyền tải đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu sự tự nhiên và ấn tượng nhất.
  • Đồng bộ các kênh truyền thông: Việc tạo nên một chiến dịch nội dung đồng bộ và xuyên suốt trên tất cả các kênh truyền thông sẽ giúp hiệu quả quảng bá được nâng lên rất nhiều lần.
  • Định hướng người dùng: Một chiến lược content marketing hiệu quả sẽ đi cùng người dùng từ hiểu biết đến tin tưởng, từ tin tưởng đến trung thành và cuối cùng là sự lan truyền có sức thuyết phục lớn.
  • Định vị thương hiệu: Làm sao để thương hiệu của bạn không bị lẫn vào hàng trăm thương hiệu khác ngoài thị trường? Câu trả lời nằm ở chiến lược truyền thông nội dung.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ Content Marketing tại Phucvu365.com?

Chúng tôi nghiên cứu kĩ tâm lý người dùng để sáng tạo nên những nội dung thu hút, thể hiện những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng và khơi gợi nhu cầu tiềm năng của họ.

dịch vụ content marketing
  • Có kế hoạch phân tích hành vi End User cho từng chiến dịch
  • Truyền tải những thông điệp ý nghĩa, có tính viral
  • Nội dung thân thiện với các bộ máy tìm kiếm – một trong những yếu tố giúp nội dung và thương hiệu của bạn được đánh giá tốt hơn và có khả năng xuất hiện cao hơn trên các công cụ tìm kiếm
  • Có chiến lược nội dung phù hợp với mục tiêu của từng doanh nghiệp
  • Tư vấn tận tâm: Đội ngũ tư vấn luôn lắng nghe những nhu cầu của bạn, hỗ trợ bạn xây dựng một chiến lược nội dung hiệu quả nhất.
  • Cam kết nhận viết content giá rẻ nhất thị trường