Nếu như bạn đang kiếm tìm một địa chỉ thiết kế website uy tín. Hãy tham khảo báo giá thiết kế website tại phucvu365.com và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé.

Phucvu365.com – đơn vị báo giá thiết kế website uy tín trên thị trường

Giao diện website được thiết kế đầy đủ tính năng

Đội ngũ chúng tôi sẽ dành ra một buổi để trao đổi với khách hàng. Việc này nhằm xác định được vị trí chiến lược cũng như đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Sau đó các chuyên viên kỹ thuật dàn dựng giao diện website đầy đủ, tính năng đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng. 

Tấm giao diện website vì thế cũng trở thành điểm nhấn riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn. Có thể nói đây là một trong những chiến lược marketing quan trọng.

Thiết Kế Website

Tính năng hiển thị linh hoạt

Đơn vị thiết kế website uy tín sẽ hỗ trợ và nâng cấp website sao cho hiển thị đầy đủ nhất trên mọi thiết bị. Dù bạn truy cập bằng laptop hay điện thoại di động thông minh. Bạn cũng đều nhìn nhận và đánh giá đầy đủ mọi thông tin mà website cung cấp.

Tốc độ load trang web cực kỳ nhanh

Do hệ thống website đã được tối ưu hóa vì thế đường link truy cập hoạt động khá ổn định. Điều này sẽ đảm bảo phục vụ người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. Tốc độ load trang cực kỳ nhanh chóng chưa đến 3 giây.

Công cụ SEO hỗ trợ tốt

Đơn vị báo giá thiết kế website uy tín sẽ có trách nhiệm quản lý và nâng cấp website của bạn sao cho nhanh chóng lên top Google. Mức chi phí áp dụng cho dịch vụ SEO là hoàn toàn miễn phí. 

Ngoài ra, đơn vị thiết kế website uy tín của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bảo hành website của doanh nghiệp bạn trong vòng 10 năm nếu như doanh nghiệp bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói tại đây.

Quy trình thiết kế và báo giá thiết kế website

Đơn vị thiết kế website của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng theo đầy đủ các bước sau đây:

Tư vấn báo giá thiết kế website cho khách hàng

Các chuyên viên kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ đến nơi mà khách hàng yêu cầu để tư vấn và tìm ra phương án thích hợp nhất cho quá trình thiết kế web. Khi khách hàng cảm thấy mức báo giá thiết kế website của đơn vị chúng tôi là hợp lý, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Lựa chọn hình nền giao diện website tối ưu nhất

Căn cứ trên nhu cầu và đối tượng mà khách hàng muốn nhắm tới. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thiết kế website tối ưu nhất dành cho bạn.

Công việc lập trình web

Công trình web được coi là khâu then chốt trong quá trình thiết kế website. Dựa trên những mô hình và ý tưởng, có sẵn các chuyên viên kỹ thuật sẽ lập trình Web theo yêu cầu.

báo giá thiết kế website

Bàn giao cho khách hàng

Ngay sau khi thủ tục thiết kế website được hoàn tất, Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ giao lại  quyền kiểm soát website cho bên đối tác. Chính sách bảo hành web trong vòng 10 năm tính từ ngày này trở đi.

 Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đưa thông tin lên website một cách đầy đủ nhất. Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể nhấc máy và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại phucvu365.com.

Phucvu365.com – Báo giá thiết kế website giá rẻ, hợp lý, hiệu quả nhất trên thị trường! Hãy kết nối với chúng tôi để có chất lượng phục vụ tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.