25 WordPress Plugin mà Kiemtiencenter đang sử dụng (Full)

Classic Editor

Hơn 4 triệu lượt cài đặt chứng minh được rằng phần lớn người sử dụng WordPress khá bức xúc với trình soạn thảo văn bản mới – Nó quá xa lạ, khó sử dụng & bất tiện, các thao tác trở nên phức tạp & phiền hơn.

Trình soạn thảo bài viết cũ đơn giản & tiện lợi hơn nhiều. Mình đã sử dụng nó 5 năm nên không muốn thay đổi. Vì vậy mình sử dụng plugin này để trình quay lại với phiên bản cũ.

Related Posts

Mình dùng plugin này để tạo bài viết liên quan dưới mỗi nội dung:

Việc này khá quan trọng, vì khi người dùng đọc hết bài, nếu có bài viết liên quan thì khả năng cao họ sẽ bấm vào đọc tiếp, tăng thời gian onpage và giảm bounce rate cho website.

Table of Contents Plus

Ở đầu mỗi bài viết của mình, bạn đều thấy 1 bảng mục lục như này:

Mục lục này sẽ giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, người đọc có thể hình dung cụ thể những gì sắp đọc & click đi nhanh tới mục họ quan tâm.

Ngoài ra khi bài viết của bạn có mục lục, Google sẽ tự động hiển thị lên kết quả tìm kiếm rất nổi bật, điều này sẽ làm tắng CTR:

wpDiscuz

Đây là 1 plugin thay đổi phần comment mà mình cảm thấy ổn nhất từ trước tới giờ, không chỉ blog của mình, các blogger nổi tiếng như Thạch Phạm, Canh me đều sử dụng.

Từ khi dùng WPdiscuz, lượng comment của Kiemtiencenter tăng lên đáng kể so với khi dùng comment mặc định của WordPress hay Facebook Comment.

Với plugin này, mình cũng sẽ tùy chỉnh được nội dung email. Email này sẽ gửi khi comment của họ được duyệt & được trả lời. Để gửi email, bạn cần cài đặt SMTP, mình sử dụng Sendgrid (Sẽ đề cập dưới đây).

Nguồn copy: kiemtiencenter.com

Bài liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of